Đăng ký trở thành người sáng lập
X

ONPASSIVE tin tưởng vào việc kinh doanh Thực tế, với các sản phẩm Thực sự liên quan đến nhân viên Thực sự. Chúng tôi là một Công ty Công nghệ AI chuyên xây dựng các sản phẩm SaaS hoàn toàn tự chủ bằng cách sử dụng các công nghệ phần mềm AI mới nhất cho cơ sở khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Những khách hàng có mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới và chuyển đổi doanh nghiệp của họ từ chiến lược sang thiết kế, triển khai và quản lý sẽ đăng ký các sản phẩm phần mềm của chúng tôi thông qua mô hình kinh doanh SaaS. ONPASSIVE không tin vào, khuyến khích hoặc chứng thực cái gọi là " Làm giàu- Nhanh chóng"Mô hình. Chúng tôi không phải là Công ty MLM (Tiếp thị đa cấp); chúng tôi không tham gia Tiếp thị theo chuỗi. ONPASSIVE không phải là một nền tảng đầu tư. Chúng tôi không tham gia vào Cổ phiếu, Công cụ đầu tư, cũng như không đảm bảo hoặc hứa hẹn bất kỳ thu nhập / lợi nhuận đảm bảo nào ở mọi cấp độ. Bất kỳ loại tuyên bố xúc phạm nào chống lại công ty của chúng tôi đều bị nghiêm cấm. Xuất bản video hoặc nội dung trên các Phương tiện xã hội trực tuyến mà không có bằng chứng xác thực sẽ bị coi là một nỗ lực phỉ báng tội phạm. Công ty có quyền tuyệt đối thực hiện các hành động pháp lý chống lại thủ phạm & những kẻ khốn nạn. O-Founders là 'Người sử dụng sớm' & "Khách hàng / Người mua / Người bán lại tiềm năng" của các sản phẩm Phần mềm ONPASSIVE. Tuy nhiên, Mô hình vẫn chưa được xác định vì nó phụ thuộc vào quy mô và phạm vi tiếp cận của các sản phẩm mà chúng tôi hình dung. lợi nhuận được đảm bảo - vui lòng báo cáo tại legal@onpassive.com . Chúng tôi rất vui được hoàn lại tiền của bạn thông qua hệ thống hỗ trợ O-Founders của chúng tôi sau khi xác thực và xác minh thích hợp.

ONPASSIVE

Nghệ thuật đổi mới tầm nhìn

Tăng tổng giá trị của các giải pháp Trí tuệ nhân tạo thay đổi trò chơi

Đăng ký trở thành người sáng lập

ONPASSIVE Nghĩ về Công nghệ AI

Trở thành một phần của cuộc cách mạng với ONPASSIVE - Tương lai của kinh doanh

Đăng ký trở thành người sáng lập
slider-1

ONPASSIVE Bộ giải pháp SaaS dành cho doanh nghiệp nhỏ

Công nghệ xây dựng phù hợp cho tương lai

Đăng ký trở thành người sáng lập
slider-1
security

Bảo Mật

ONPASSIVE, một công ty phát triển AI hàng đầu, bảo mật dữ liệu nhạy cảm và được quản lý của doanh nghiệp bạn bằng 'các khuôn khổ do AI điều khiển giúp mã hóa dữ liệu và ứng dụng của bạn với độ bảo mật cao nhất.

automation

Tự Động Hóa

ONPASSIVE là nhà cung cấp giải pháp AI & ML mạnh mẽ chuyên về các sản phẩm và ứng dụng SaaS do AI hỗ trợ như một giải pháp tự động hóa một cửa.

security

Độ Tin Cậy

ONPASSIVE là đối tác tự động hóa kinh doanh đáng tin cậy cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn. Các giải pháp của chúng tôi rất linh hoạt, được xây dựng trên nền tảng AI hiện đại và an toàn, có thể được sử dụng để triển khai tại chỗ.

XEM LẠI CÁC WEBINAR CHIA SẼ ONPASSIVE

Chia Sẽ và trao đi những giá trị của ONPASSIVE

Innovating
video

Chúng ta là ai

Thúc đẩy đổi mới thông qua công nghệ AI

ONPASSIVE là công ty phát triển CNTT mang tính cách mạng trao quyền cho các doanh nghiệp nắm bắt các dòng doanh thu mới và hiểu biết chiến lược thông qua tự động hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh. 

 • phát hiện
  Đổi mới từ đầu đến cuối
 • Tạo ra
  Giải pháp cho khả năng phục hồi
 • Thiết kế
  Hướng đến Mục đích
 • phóng
  Tương lai của công việc

Những gì chúng tôi cung cấp

Chúng ta là tương lai của công nghệ

Công ty phát triển sản phẩm Phần mềm ONPASSIVE AI mang lại lợi thế cạnh tranh, sự đổi mới và quan điểm mới trước những thách thức về kinh doanh và công nghệ. Chúng tôi đẩy nhanh sự đổi mới và chuyển đổi doanh nghiệp từ chiến lược sang thiết kế, thực hiện và quản lý.

 • Chúng tôi luôn chia sẽ
 • Định hình tương lai
 • Tiên phong đổi mới và nghiên cứu
 • Chúng tôi cam kết và tập trung vào chất lượng
Xem chi tiết Đăng ký trở thành người sáng lập
onpassive

Các sản phẩm Onpassive

Đơn giản hóa nhu cầu kinh doanh với Giải pháp AI

Các chiến lược đổi mới sản phẩm của ONPASSIVE cho phép đổi mới mô hình kinh doanh để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cho phép tổng giá trị của các giải pháp phát triển AI và Máy học thay đổi trò chơi dễ sử dụng, thích ứng và mở rộng quy mô.

O-Staff

Tự động hóa quy trình quản trị và tuyển dụng của tổ chức bạn. Xác định lại cách bạn quản lý tài nguyên của mình bằng một công cụ thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi AI được xây dựng phức tạp.

o-staf

O-Mail

Truyền thông tổ chức một cách dễ dàng. Chuyển sang một cách giao tiếp dễ dàng và không tốn nhiều công sức tại nơi làm việc của bạn.

O-mail

O-Trim

Vấn đề kích cỡ. Nói nhiều hơn là chỉ đưa ra một liên kết đến bài viết của bạn! Làm cho mọi thông điệp có ý nghĩa.

O-trim

O-Cademy

Hãy để khoảng cách và tuổi tác không phải là giới hạn trong việc học tập và giảng dạy của bạn. Đổi mới bản thân bằng Nền tảng học tập điện tử tốt nhất để học và kiếm tiền.

O-academy

O-Bless

Bước về phía trước vì một lý do chính đáng. Tạo chiến dịch chu đáo và hiệu quả cho những nguyên nhân quan trọng.

O-bless

O-Connect

Kết nối thế giới ngay lập tức. Truy cập vào nền tảng Hội nghị AV đáng tin cậy nhất được thiết kế để hoàn thiện với các công cụ AI Business tốt nhất.

O-connect

O-Shop

Tạo môi trường và cơ hội để nuôi dưỡng sở thích và đam mê của bạn. Chuyển đổi cách bạn kinh doanh với các thương hiệu hàng đầu Thế giới.

O-shop

O-Counting

Tự động hóa kế toán để dễ dàng quản lý hàng tồn kho của bạn. Tối ưu hóa cách bạn lưu giữ hồ sơ tài khoản và quản lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp với công cụ O-Counting do AI hỗ trợ.

o-counting
Đẩy nhanh tốc độ phát triển doanh nghiệp của bạn với các giải pháp AI của chúng tôi
Innovating

Khách hàng

Chúng tôi là những người tiên phong về các giải pháp AI end-to-end

ONPASSIVE được biết đến với sự chuyển đổi dựa trên dữ liệu nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả trong tổ chức của bạn. Chúng tôi là nền tảng tốt nhất để có được các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhằm hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn và mang đến cơ hội tuyệt vời nhất để triển khai các giải pháp CNTT phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. 

Blog

Chúng tôi làm cho AI hoạt động tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng.

Đơn giản hóa sự phức tạp của nhu cầu kinh doanh của bạn với Giải pháp AI

onpassive

Phân tích tăng cường: Lợi ích tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào

Dữ liệu là một nguồn có giá trị để đưa ra quyết định. Về cơ bản, nó giúp nhận ra những thách thức chính, biết cơ hội và xác định những thay đổi để tôn vinh doanh nghiệp ...

onpassive

Những thách thức trong việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, dữ liệu là tất cả. Dữ liệu được tạo ra và sử dụng bởi mọi chương trình chúng tôi sử dụng, mọi tương tác và hệ thống chúng tôi truy cập ...

onpassive

Các cách hiệu quả để tạo nội dung chuyển đổi cho năm 2022

Bắt đầu một Thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến, cần có kế hoạch chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Một chuyển đổi được chúng tôi gọi là ...

Sự kiện

Luôn cập nhật những hoạt động và sự kiện của chúng tôi

Hãy tham gia cùng chúng tôi để biết về sự thay đổi địa hình kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên mọi lĩnh vực

onpassive
WEBINAR

Công ty định hướng tương lai ONPASSIVE, đã tổ chức hội thảo trên web vào ngày 26 tháng 3 năm 2020. Đó là nền tảng nơi những người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi thảo luận về cách giúp nhân loại bằng các giải pháp kinh doanh xuất sắc.

onpassive
ONPASSIVE Hyderabad kỷ niệm Sankranthi.

Nhân viên tại cơ sở ONPASSIVE Hyderabad kỷ niệm một lễ Sankranthi đầy màu sắc.

onpassive
Cộng đồng O-Founders:

Các thành viên sáng lập từ khắp nơi trên thế giới kết nối tại một nền tảng thống nhất

onpassive
Ngày thưởng ONPASSIVE

Ngày khen thưởng ONPASSIVE đánh dấu buổi tặng xe hoành tráng nhằm tri ân công đức và sự chân thành. Đối với chúng tôi, sự xuất sắc là vô giá.

onpassive
Khởi chạy ONPASSIVE

Người sáng lập ONPASSIVE thắp đèn khánh thành cơ sở mới của ONPASSIVE India tại Hyderabad vào ngày 4 tháng 12 năm 2020.

onpassive
WEBINAR

Công ty định hướng tương lai ONPASSIVE, đã tổ chức hội thảo trên web vào ngày 26 tháng 3 năm 2020. Đó là nền tảng nơi những người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi thảo luận về cách giúp nhân loại bằng các giải pháp kinh doanh xuất sắc.

onpassive
ONPASSIVE Hyderabad kỷ niệm Sankranthi.

Nhân viên tại cơ sở ONPASSIVE Hyderabad kỷ niệm một lễ Sankranthi đầy màu sắc.

onpassive
Cộng đồng O-Founders:

Các thành viên sáng lập từ khắp nơi trên thế giới kết nối tại một nền tảng thống nhất

onpassive
Khởi chạy ONPASSIVE

Người sáng lập ONPASSIVE thắp đèn khánh thành cơ sở mới của ONPASSIVE India tại Hyderabad vào ngày 4 tháng 12 năm 2020.

VIDEO

Luôn cập nhật với Al & các thông báo kinh doanh của chúng tôi

...

Văn phòng Onpassive, Thành phố Hitech, Hyderabad, Ấn Độ

#ONPASSIVE - Tòa nhà Văn phòng Công ty & Tiện ích Đẳng cấp Thế giới. Hãy cùng chúng tôi xem Video Tham quan Công ty thú vị và biết những điều tốt nhất về ONPASSIVE, hoạt động, văn hóa làm việc, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất tuyệt vời. Gặp gỡ đội ngũ nhân viên tuyệt vời khiến ONPASSIVE trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc!

...
30-03-2022
...
15-02-2022
...
30-12-2021
Load More Videos
telegram bc game
Chat Ngay
call

ĐĂNG KÝ NHÀ SÁNG LẬP